ถุงน้ำคล้ำรั่วภาวะรกต่ำ

แม่ๆคะน้องคลอด27+3w หมอบอกโอกาสรอด50 50 คุณแม่ว่าเคสนี้คลอดเร็วไปไหมคะ #ถุงน้ำคล้ำรั่วคะ#ท้องแรกคะ

ถุงน้ำคล้ำรั่วภาวะรกต่ำ
32 ตอบกลับ

แข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ🥰🥰🥰

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ

อาการเป็นอย่างไงบ้างคะคุณแม่

3y ago

น้องเริ่มดีขึ้นแล้วคะเพียงแต่ปอดยังไม่ค่อยแข็งแรงเลยอยู่ในตู้อบ

ขอให้น้องปลอดภัยค่ะแม่ ❤️❤️

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

3y ago

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ

ขอให้แม่และน้องปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องแข็งเเรงนะคะเเม่

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงนะคะ🤍

3y ago

ขอบคุณค้าบ ตอนคลอดดได้1โล3ขีดตอนรี้จะ2โลแล้วค้าบคลอดได้1เดือน11วันแล้ว

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่