น้องตัวยาวเหมือนเด็ก4-5เดือน

แม่ๆคะน้อง1เดือน28วันตัวยาวดูโตเหมือนกับเด็ก4-5เดือนเลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะน้องดูเหมือนเด็กโตมาก

น้องตัวยาวเหมือนเด็ก4-5เดือน
1 ตอบกลับ

ตัวน้องยาวเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอนคลอดน้องยาว55. ตอนนี้ 3เดือนกว่ายาว66แล้วค่ะ