ภาพอัลตร้าซาวด์

แม่ๆคะช่วยดูภาพอัลตราซาวด์ให้แม่หน่อย.. คุณหมอบอกว่าได้ลูกสาว แต่แม่บ้านนี้กลัวผิดหวัง #อยากได้ลูกสาวมากกกกก #แต่ถ้าได้ลูกชายก็ไม่เป็นไรแค่แอบกลัวผิดหวังคะ

ภาพอัลตร้าซาวด์
26 ตอบกลับ

หมอบอกนี่จู๋น้องคะแม่

4y ago

ลูกคนแรกเป็นผู้ชายคะแม่ คนที่สองเลยอยากได้ลูกสาว..

กีสับดาคะเห็นเพศน้อง

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

4y ago

คุณแม่ค่ะแบบนี้หญิงหรือชายค่ะแต่คุญแม่หยากได้ผู้หญิงมากเพราะมีชายแล้ว2คนค่ะ

ผู้หยิงค้าาาา

สาวจ้า

ญ ค่ะ