แม่ๆคะขอถามคะ 7เดือนเข้ามานี้ทำไมชอบคันท้องคะ คันมากๆเลยคะโดยเฉพาะรอบสะดือ อยากเกาแรงๆก้อไม่ค่อยกล้าแค่คลำๆเอาคะแต่ก้อไม่หายคันเท่าไรทาโลชั่นก้อไม่หายคัน....เปนเพราะอะไรคะ

98 ตอบกลับ

ลูบๆเอาค่ะ คันเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กล้าเกา

อย่าเกาเชียวน้ะค้ะ เดะท้องแตกลูบๆเอาค้ะ

เกาเหมือนกันค่ะ... อดไม่ไหว​ เกาจนแฟนว่า

3เดือนยังคันเลยค่ะ ทั้งนมทั้งท้อง

ตอนนี้เค้า15วีค ก้อคันค่ะไม่รุ้เปนรัย

อย่าเกานะคะยิ่งเกาจะยิ่งแตกลายงาค่ะ

เราไม่คันเราทาครีมน้ำมันมะพร้าวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เกาลูบเอาคะ

บ้านนี้ก้คันคะ เผลอเกาจนลายหมดละ555

ดื่มน้ำเยอะๆกับทาน้ำมันมะพร้าวคะ