แม่ๆคะขอถามคะ 7เดือนเข้ามานี้ทำไมชอบคันท้องคะ คันมากๆเลยคะโดยเฉพาะรอบสะดือ อยากเกาแรงๆก้อไม่ค่อยกล้าแค่คลำๆเอาคะแต่ก้อไม่หายคันเท่าไรทาโลชั่นก้อไม่หายคัน....เปนเพราะอะไรคะ

98 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันยิ่งเกายิ่งคัน

5y ago

แม่หายยังคะ เราเปนแบบนี้เลย

คันเหมือนกันค้ะตอนนี้เริ่มแตกแล้วว

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ. งือๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พยายามลูบเอา

คันเหมือนกันค่ะ. แต่พยายามไม่เกา.

บ้านนี้ก็ใช้น้ำมันมะพร้าวทาค่ะ

คันเหมือนกันแต่ทำได้แค่ลูบ

ทาโลชั่นคะ เกามากเดี๋ยวท้องลาย

ชอบคำถามค่ะ เป็นเหมือนกันเลย 555

คันเหมือนกันค่ะ เกาจนแดงเลย😅

อย่าเกานะค่ะ เดียวท้องลาย 😁😁