แม่ๆคะขอถามคะ 7เดือนเข้ามานี้ทำไมชอบคันท้องคะ คันมากๆเลยคะโดยเฉพาะรอบสะดือ อยากเกาแรงๆก้อไม่ค่อยกล้าแค่คลำๆเอาคะแต่ก้อไม่หายคันเท่าไรทาโลชั่นก้อไม่หายคัน....เปนเพราะอะไรคะ

98 ตอบกลับ

เราไม่ค่อยคันคะ แต่ถ้าคันก็จะเอามือลูบๆเอามากกว่า

หน้าท้องเริ่มขยาย ถ้าเกาอาจแตกลายเยอะกว่าเดิมนะคะ

พยายามอย่าเกานะคะ อาจทำให้ท้องเกิดแตกลายได้ง่าย

ทาน้ำมันมะพร้าวเซเว่นน่ะค่ะ เผื่อคนช่วยได้ค่ะ

ใช้วาสรีนช่วยได้ค้ัทาทั่วๆท้องลดอาการคัน

หน้าท้องขยายเลยคันคะทาครีมเพื่อผิชุ่มชื่น

หน้าท้องกำลังขยาย ทาคารามายด์ละคะ อาจช่วยได้

7y ago

เราก็คันมากๆอยู่เป็นสัปดาห์ ได้แต่ชโลมกับถูๆเอาจ้า

ท้องยังขยายอยู่ค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าวช่วยได้

บ้านนี้ก็คันเหมือนกันค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ

คันเหมือนกันคะ ตอนนี้เกาจนท้องลายแล้ว