แม่ๆคะขอถามคะ 7เดือนเข้ามานี้ทำไมชอบคันท้องคะ คันมากๆเลยคะโดยเฉพาะรอบสะดือ อยากเกาแรงๆก้อไม่ค่อยกล้าแค่คลำๆเอาคะแต่ก้อไม่หายคันเท่าไรทาโลชั่นก้อไม่หายคัน....เปนเพราะอะไรคะ

98 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติครับแม่ท้อง พยายามอย่าเกานะคะรับ เดียวท้องลาย

เหมือนกันเลยค่ะ เครียดจังเพราะจะเกาเองตอนหลับไม่รู้ตัว😭😭

คันมากๆเลยคะ พยายามไม่เกาคะ เอามือลูบๆแทน กลัวท้องลายยยคพ

บ้านนี้ก็คันมากค่ะ เป็นรอยจุดแดงๆแสบไปหมด ยิ่งเกายิ่งมัน

หน้าท้องขยายค่ะแม่ บ้านนี้คันทั้งวัน เผลอเกาบ่อยอยุ่ค่ะ

หน้าท้องเริ่มขยายค่ะ ยิ่งเกาท้องยิ่งจะลาย ลูบๆเอานะค่ะ

ผิวหนังกำลังขยายค่ะ คันเหมือนกันค่ะ ทาครีมใดๆก็ไม่ช่วย

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหลังอาบน้ำค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

เพราะหน้าท้องขยายคะ พยายามอย่าเกานะค่ะเดี๋ยวท้องลาย

อย่าเกานะคะใช้โลชั่น หรือออยส์ทา เดี๋ยวท้องลายแก้ยากคะ

7y ago

มันคันมากเลยคะพักหลังๆมานี่จนบางทีอดไม่ไหว