แม่ๆคะขอถามคะ 7เดือนเข้ามานี้ทำไมชอบคันท้องคะ คันมากๆเลยคะโดยเฉพาะรอบสะดือ อยากเกาแรงๆก้อไม่ค่อยกล้าแค่คลำๆเอาคะแต่ก้อไม่หายคันเท่าไรทาโลชั่นก้อไม่หายคัน....เปนเพราะอะไรคะ

98 ตอบกลับ

คันเหมือนกันค่ะ​ ถ้าวันไหนคันมาก​ เปิดท้องดูจะเห็นรอยเเตกลายเพิ่มแฮะๆ

บ้านนี้ก็คันนะคะ ใช้ออยทา แต่กำลังจะลองน้ำมันมะพร้าวดูเหมือนกันค่ะ

น่าจะแตกลายงานะคะ แต่บ้านนี้ไม่มีรอยแตกลายหรือคันเลยคะ โชคดีมากๆ

แรกก้อเปนเหมือนกันค่ะแต่ตั้งแต่ทาโลชั่นนี้แล้วก้อไม่คันเลยค่ะ

ปกติของคนท้อง เราก็เป็นเหมือนกัน คันมากๆเลยแต่จะเกากลัวท้องลาย

ทาเบบี้ออย์แทนการทาครีมนะคะคุณแม่ ทาบ่อยๆ ผิวจะได้ไม่แห้งค่ะ 😊

หน้าท้องเราขยายใหญ่ขึ้นค่ะ อย่าเกาเด็ดขาดนะค่ะแม่ๆ ลูบๆเอาค่ะ

จุดเดียวกัน คันเหมือนกันค่ะ น้ำมันไม่พร้าวสะกัด้ย็นทาค่ะ

ต้องดื่มน้ำเเยอะๆๆนะ ผิวจะไดชุ่มชื้นเเละหน้าท้องจะได้ไม่เเตก

บ้านนี้5เดือนก็คันแล้วค่ะ กลางวันลูบๆพอกลางคืนเผลอเกาทุกที

6y ago

ดีจังเลยนะค่ะ