แม่ๆคะขอถามคะ 7เดือนเข้ามานี้ทำไมชอบคันท้องคะ คันมากๆเลยคะโดยเฉพาะรอบสะดือ อยากเกาแรงๆก้อไม่ค่อยกล้าแค่คลำๆเอาคะแต่ก้อไม่หายคันเท่าไรทาโลชั่นก้อไม่หายคัน....เปนเพราะอะไรคะ

98 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อวิคอินเดียมาทานะค่ะ เห็นเขารีวิว. เวลาคันให้ทา ซื้อตามร้านขายยา ในช็อปปี้ ก้อมีน่ะ

ผิวหนังเรากำลังขยายค่ะแม่ ท้องเริ่มโตก็ยิ่งคันค่ะ อย่าเกานะคะเด่วจะลายเอา😂บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นกันทุกคนครับ อยู่ที่คันมากคคันน้อย พยายามอย่าเกามากนะครับแม่ท้อง เดียวท้องลายครับ🤰🤰

บ้านนี้คันตั้งแต่3เดือนเกาจนแสบไปหมดแฟนดุว่าไม่ให้เกาจะทำไงได้ก้มันคันทาออยก้ไม่หาย

คันท้องเหมือนกันคะแต่ไม่เกานะคะเพราะกลัวมันแตก ส่วนมากแตกที่นมกับช่วงบั้นท้ายอะคะ 5555

ลองใช้ไบโอออยนะคะ เราทาตั้งแต่ท้องคนแรก พอท้องที่สองก้อยังทาไม่คันไม่แตกลายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เกา ลูบๆเอาค่ะ คุณหมอแนะนำน้ำมันมะกอกดีที่สุดค่ะราคาถูกด้วย

บ้านนี้ 7 เดือน ไม่คันค่ะ แต่จะคันช่วง2-3 เดือน เผลอเกาไปตอนนอน ตอนนี้ปกติไม่ลายค่ะ

คันท้องมากเเต่ยังไม่เเตกที่เเตกคือนมค่ะ นมหนูเผลอไปขัดมันเเรงเเตกเลย