ลูกดิ้นตอนกี่วีค

แม่ๆคะ แม่บ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าลูกดิ้นรึยัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13 วีค รู้สึกนิดนึงค่ะ ตอนเช้าๆ

ของเรา12wตอดค่ะ 18w ดิ้นหน้าท้องขยับค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน 20วิคค่ะ😆

เพิ่งรุ้สึก ตอน 20 วีคค่ะ แบบ ชัดเลย

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

ท้องแรกรู้สึกตอน20weekค่ะ

16 สัปดาห์แบบปลาตอดค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20+1คะ

ตอดครั้งแรก16+4วีคค่ะ

ของเรา16wค่ะ ตอดเบาๆ