ลื่นล้ม

แม่ๆคะ เมื่อกะตี้ลื่นล้ม ล้มแรงพอสมควรค่ะ ลูกในท้องจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ อายุครรภ์28w ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆ ตอนล้มไม่มีเลือดออก คือลื่นน้ำที่พื้นแล้วล้มลงก้นกระแทกพื้น ล้มลงนั่งกับพื้นเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอะไรก็ไม่เป็นไรนะ

ืทำไมไม่รีบไปหาหมอร่ะค่ะ

หาหมอดีกว่านะค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ั

หาหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ

หาหมอ​