เตรียมซื้ิอของให้ตัวเล็กกันตอนกี่เดือนบ้างเอ่ย

แม่ๆคะ เตรียมซื้อของให้ตัวเล็กกันตอนกี่เดือนบ้างเอ่ย ตอนนี้แม่ได้23สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่รู้เพศลูกที่ชัดเจนเลย??

31 ตอบกลับ

16weekค่ะ รู้เพศก็ซื้อทันทีท้อง2ก็เห่อๆค่ะ😂

แต่แม่ยังไม่รู้เพศลูกที่ชัดเจนเลย 😭😭

บ้านนี้30วีคยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า😹

บ้านนี้28วีค ยังไม่เตรียมเลยค่ะ😅😅

31wเเล้วยังไม่ทราบเหมือนกันเลยคะ

ซาวรู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อเรยค่ะ

ทยอยซื้อตั้งแต่สามเดือนค่ะ

เข้าวิคที่ 27 ก็ซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้เกือบครบแร้วค่ะ 25w2d

บ้านนี้ทยอยๆชื้อเอาจ้า