อยากทราบลายละเอียดคะ

แม่ๆคะ หมอให้ยาบำรุงกะดูก กับ บำรุงครรภ์ ให้กินหลังอาหารเช้า แต่2ตัวนี้หลังอาหารเช้าทั้งคู่ ต้องทานพร้อมกันหรือว่ายังใงคะ ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบลายละเอียดคะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้บำรุงกระดูก กินหลังอาหารเช้า ส่วนบำรุงครรภ์ กินหลังอาหารกลางวัน ค่ะ

บ้านนี้ เม็ดแดง หลังอาหารเช้า บำรุงกระดูก & แคลเซียม ก่อนนอน พร้อมนม คะ

ทางนี้ทาน ยาบำรุงเลือด เช้า Obiminวิตามินบำรุง เม็ดแดง เที่ยง Ca เย็นค่ะ

แม่บ้านนี้คุณหมอไห้ยา2ตัวนี้มาไห้กินหลังอาหารเช้าพร้อมกันค่ะ

แคลเซียมให้ทานหลังจากดื่มนมไปแล้ว2ชั่วโมง..ช่วงเย็นนะคะ

บ้านนี้แบบขวด หลังอาหารเช้า บำรุงกระดูกหลังอาหารเที่ยง

ของเราหมอให้กินยาบำรุงครรภ์เช้า แคลเซียมเย็นค่ะ

กินคนละเวลาดีกว่าจ้า เว้นระยะเวลาสัก1ชั่วโมง

ต้องทานห่างกันอย่างน้อย 2 ชม.ค่ะ