สะดื้อลูกเป็นแบบนี้เสี่ยงติดเชื้อหรืออันตรายอย่างอื่นไหม??

แม่ๆคะ สะดื้อน้องเป็นแบบนี้ เป็นอันตรายไหมค่ะ?ไม่รู้จริงๆค่ะ

สะดื้อลูกเป็นแบบนี้เสี่ยงติดเชื้อหรืออันตรายอย่างอื่นไหม??
18 ตอบกลับ

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ทุกคน จากที่ถามไปสะดื้อน้องหลุดเมื่อคืนค่ะ🙏♥️

ปกติค่ะแม่ น้องไม่เจ้บค่ะใช้แอลกอฮอชุบสำลีทารอบๆสะดือน้องเลยจ้า

ถ้าสะดือหลุดแล้วก้อเช็ดทำความสะอาดจนกว่าสะดือจะปิดนะคะ

เช็ดด้วยแลกอฮอลบ่อยๆนะคะบ้านนี้8วันหลุดแล้วค่ะ

เราว่ามันแดงๆน่ากลัวจัง พาไปหาหมอก็ดีนะคะ

ปกตินะคะ ถ้ามันไม่แฉะ แดง บวม

บ้านนี้7วันหลุด

7วันหลุดค่ะ