คนท้อง

แม่ๆคะ มะม่วงหาว คนท้องกินได้ไหนคะ เห็นคนอื่นบอกว่ากินไม่ได้ แต่ลองถามหมอแล้วเคาบอกกินได้ แม่บ้านนี้งงมากคะ #แต่ถ้าถามใจเราอยากกินมากคะ

คนท้อง
99 ตอบกลับ

ไม่ลองดีกว่าค่ะ เปลี่ยนทานอย่างอื่นดีกว่านะค่ะ...

กินใด้แต่อย่ากินเยอะค่ะเพราะจะทำให้เลือดจางค่ะ

อย่ากินดีกว่าค่ะแม่ มันมีสรรพคุณช่วยขับเลือดนะ

แท้งค่ะพี่​ที่รู้จัก​กิน มันเป็​นยาขับเลือดค่ะ

ขอบคุนแม่ๆทุกคนนะคะ ที่เปงห่วง แม่บ้านนี้นะคะ

กินไม่ได้เพราะมันเป็นยาขับเลือดระวังแท้งค่ะ

ระวังตกเลือดนะคะ แนะนำอย่าทานดีกว่าค่ะแม่

กินไม่ได้นะคะ มีคนเคยกินแล้วตกเลือดคะ

เป็นผลไม้ขับเลือด อย่าเสี่ยงดีกว่านะคะ

คนท้องไม่ควรกินค่ะ จะทำให้มดลูกบีบตัว