ลูกป่วยหรือป่าว

แม่ๆคะ น้องได้ 17 วัน กินนมแม่อย่างเดียว ถ่ายเหลวแบบนี้ปกติมั้ยคะ ถ่าย 5-6 รอบตั้งแต่เมื่อวานมีอาเจียนร่วมด้วยคะอาเจียน3-4รอบ งอแง แต่ไม่มีไข้ค่ะ

ลูกป่วยหรือป่าว
1 ตอบกลับ

เด็กกินนมแม่ถ่ายเหลวถ่ายบ่อยปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการงอแงผิดปกติ อาเจียน ซึม ทานได้น้อยด้วยต้องไปหาหมอค่ะเผื่อมีอาการติดเชื้อ