ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ขอบคุนคร่า

แม่ๆคะ ท้องคนที่3 แต่คนที่1/2 คลอดก่อนกำหนดทั้งสองคน คนแรกคลอดตอน31วีค คนสอง34วีค แบบนี่เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดไหมคะ เพราะทางบ้านคลอดก่อนกำหนดทุกคน

1 ตอบกลับ

มีส่วนค่ะ แม่ระมัดระวังให้มากขึ้นนะคะ