ท้อง 26w มีอาการท้องแข็ง

แม่ๆคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์ แต่มีอาการท้องแข็ง ตั้งแต่เมื่อคืน เวลา 5ทุ่มครึ่ง ถึง ตี1 แข็งทุกๆ2-3นาที (แข็ง-คลาย ๆ) สลับไปมาแบบนี้ เช้าวันนี้ก็เหมือนเดิม เป็นแบบนี้ปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอหรือเปล่า??

ท้อง 26w มีอาการท้องแข็ง
44 ตอบกลับ

เคยเป้นค่ะไปหาหมอ. หมอบอกว่าเราทำงานหนักเดินบ่อยเลยทำไห้ท้องแข็งค่ะ