6สัปดาห์ ซาวด์เห็นยังคะ

แม่ๆคะ 6 สัปดาห์ จะซาวด์เห็นยังคะ ไปซาวด์อยู่คลินิกมายังซาวด์ไม่เห็นเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ของเราเห็นถุงตั้งครรภ์และมีหัวใจเต้น หมอบอกประมาณ 3 ซม.ค่ะ ซาวด์ตอน 6w3d