แม่ๆคะ พอดีหนูเพิ่งคลอดลูกได้15วัน แล้วเป็นหูน้ำหนวก สามารถใช้ยาได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนค่ะ ส่วนยา ลองเชคที่ e-lactancia.org ยะตะ ว่าเหมาะสำหรับแม่ให้นมบุตรไหม เอาชื่อยาไปใส่แล้วถ้าเป็นสีเขียวแสดงว่ากินได้ค่ะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอคะ เดี๋ยวหมอจัดการให้คะ

ไปหาหมอดูนะคะ