มูกใสมีเลือดผสม

แม่ๆคะ พอดีวันนี้มีน้ำเหนียวๆกะเลือดออกมา 2ครั้งแล้วค่ะ แต่ออกทีล่ะนิดมันคืออะไรคะ พอดีท้องได้ 37+3 สัปดาห์ค่ะ

8 ตอบกลับ

มูกเลือดช่วงท้องแก่เป็นเรื่องปกติ​ แต่ถ้าเลือดออกมากๆ​ ปวดท้องจัดๆ​ ให้ไปหาหมอนะคะ

ถ้ามีตกขาวป่นน้ำใสๆออกมา ค่ะหมายความว่าไง

ไปหาหมอดีกว่านะค่ะ อาจจะใกล้คลอดก็ได้ค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่.น่่าจะใกล้คลอดแล้ว

มีภาพประกอบไหมค่ะคุณแม่ ขอดูหน่อย

แม่น่าจะคลอดแล้ว รีบไป ไปหาหมอ

ถ้ามีมูกเลือดควรไปหาหมอนะคะ