แม่ๆคะ ตั้งแต่ลูกเกิดมา เวลากลางคืนร้องงอแงตลอดเลยค่ะ ให้นมดูดตั้งชั่วโมงก็ยังไม่หลับ ขณะดูดชอบงอแงร้องไปด้วย กว่าจะหลับก็ใกล้สว่าง แต่เวลากลางวันให้ดูดนมแปบเดียวก็หลับแล้ว อยากถามว่าลูกดิฉันเป็นอะไรคะ มีวิธีแก้ยังไง แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

น้องดูดไม่ทันคะ ปัีฒออกไว้ก่อนแล้วให้น้องทานจากขวดไหมคะ