16 เดือนที่รอคอย ท้องแล้วค่ะ

แม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องบ้างคะ ถามคุณหมอๆบอกปกติ ไม่ต้องกังวล โชคดีแล้วที่ไม่แพ้ แต่ก็จะงงๆตัวเองนิดนึง ไม่เห็นเหมือนในละครเลย?

16 เดือนที่รอคอย ท้องแล้วค่ะ
196 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะ....บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ แถมไม่พอเดินตัวปลิวค่ะไม่มีเท้าบวมแขนบวม ท้องก็ไม่แตกไม่คันด้วยค่ะ #แม่โชคดีมากละจร้า

ยินดีด้วยนะค่ะแม่บ้านนี้แพ้2-3เดือนแรกค่ะจากนี้กินกระจายค่ะแพ้ไม่มากเท่าไรดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ขอให้แข็งแรงนะค่ะทั้งแม่และลูก😊

ของเรา15สัปดาแล้วค่ะไม่เคยแพ้เลยค่ะ คนที่ไม่แพ้ท้องคือโชคดีมากนะคะเพราะท้องที่แล้วเราแพ้ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ ดีใจด่วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ นี่แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนครบ 3 เดือนเลย หมดจากแพ้ก็จะมาคลื่นไส้ทุกๆเดือนๆละหนสองหนจนตอนนี้ 7 เดือนแล้งค่ะ

ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ อาการปกติมาก รู้ตัวอีกทีว่าท้องคือ 5เดือนแล้ว และก็โชคดีที่ลูกแข็งแรงและปลอดภัยดีค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ หนูแพ้แบบจนกินข้าวไม่ได้ แต่ตอนนี้ได้กินยาอันนึง ต้องกินก่อนกินข้าวครึ่งชม. ถึงจะกินข้าวได้ ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ท้องค่ะ จะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ กินได้ทุกอย่าง...มีแต่คนบอกว่าโชคดีมากเลยค่ะที่ไม่มีอาการแพ้...

ตอนแรกก้อคิดเหมือนแม่เรย ไม่แพ้ๆ พอ9วีคเท่านั้นแหละ แพ้มายัน12วีคแล้วยังไม่หายเรย น้ำหนักลง 5 โลแล้ว 🤪

ตอนตรวจใหม่ๆก็ไม่แพ้ค่ะ พอเข้าวีค8เริ่มแพ้ แต่แพ้เฉพาะก่อนนอน แต่ไม่ทุกคืน พอวีค12อาการหายหมดเลยค่ะ

ตอนแรกก็คิดว่าไม่แพ้ บทจะแพ้ได้กลิ่นแกงปุ๊บอ้วกแตกเลย... มาแพ้เอาตอนช่วง8-16วีค น้ำหนักลดเกือบ10โล😂😂