#ทีมมิถุนายน เป็นยังไงบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้างค่ะ ส่วนบ้านนี้กำหนดคลอด 19 มิถุนา มีอาการท้องปั้นถี่มาก หน่วงอวัยวะเพศ และยังไม่มีวี่แววน้ำนมเลย

#ทีมมิถุนายน เป็นยังไงบ้างค่ะ
35 ตอบกลับ

เรา38w3วันแล้ว กำหนดคลอด15มิ.ย ท้องปั้นบ่อยขึ้น เจ็บจิมิบางครั้ง ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะเงียบมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 มิ.ย. ยังเงียบยุเลยค่ะ38+3อาทินี้ไม่คลอดอาทิหน้าโดนหมอกระตุ้นคลอดให้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด19มิุถนา37+6วีค ยังไม่มีวี่แว่วว่าจะออกเลย มีแค่เตือนบางครั้ง ลุ้นทุกวัน

บ้านนี้กำหนด30มิถุนา แต่เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะมีอาการเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว

บ้านนี้ กำหนด 17 มิย.ไม่มีวี่แววของน้ำนมเหมือนกันจ้า ปวดหลังปวดขามาก

กำหนด 1 มิ.ย.แต่ แตกก่อนแล้วจ้า แตกตอน 39 วีค (25 พ.ค.65) พอดี ย้ายมาทีม พ.ค. ค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ อาการเหมือนกันด้วย คลอดง่ายๆนะค่ะ🥰

บ้านนี่กำหนดคลอด 19 มิย เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดคลอด 19 มิถุนา เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ แอดมิด รอคลอดยุค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มิถุนายนยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ