แม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกแล้วเครียดบ้างไหมคะ ลูกง่วงมากหลับคาอกพอวางลูกก็ตื่น เป็นแบบนี้หลายรอบมากจนท้อแล้วค่ะ เครียดอยากจะร้องไห้ เป็นแม่ที่ไม่ได้เรื่องเอาซะเลยยยยยย แม่ๆคนอื่นยังเลี้ยงได้ ทำไมเราถึงทำไม่ได้ ??

78 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะเราเลี้ยงลูกคนแรกก่ลองผิดลองถูกช่วงเดือนสองเดือนแรกเขาจะเริ่มรุ้ช่วงนั้นวางไม่ได้เลยจะอยู่แต่ในอ้อมอกให้นอนกกอยุ่แบบนั้นจนทำอะรัยไม่ได้ จนคนแก่เขาบอกว่าติดมือ ในความคิดส่วนตัวเด็กก่จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆนะคะพอเริ่มโตเขาก่จะเปลี่ยน