ทีมเมษาจ้าาา

แม่ๆคนไหนเป็นเเบบนี้บ้าง เอียงขวาทีซ้ายที

ทีมเมษาจ้าาา
55 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะกับบ้านนี้หมอนัด6เมษายังเงียบอยู่เลย

เป็นจ้าตอนเช้าชอบอยู่ทางซ้ายพอดึกๆมาชอบอยู่ทางขวา555

เป็นค่ะ พุงเบี้ยวตลอดๆ วันที่ 2เมษานี้ จะออกมาแล้วค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆค้าบ

บ้านนี้เป็นค่ะ​ บางวันอยู่ทางซ้ายเกินครึ่งวัน

บ้านนี้เอียงซ้ายส่วนมากขวาส่วนน้อยค่ะ 25เม.ษา

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่จะหนักไปทางขวามากกว่า

ชอบจริงๆตรงซี่โครงแม่ กับกระเพราะเยี้ยว

เมษาค่ะ โยกทั้งวัน โยกทีอิแม่ซี๊ดเลย 😆

เป็นเหมือนกันค่ะ ดุ้กดิ้กๆดันเก่งมาก

ทีมเมษาจ้า.. ทำไรของเขาก็ไม่รู้🤣