ท้อง8เดือน หน้าท้องพึ่งแตก

แม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ ท้องมา7เดือนไม่เคยแตกพอเข้า8เดือน เริ่มแตกเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทาครีมทุกวัน แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบางไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานีเวียกระปุกน้ำเงินเเรกๆก็ยังไม่เเต่พอเข้าเดือนที่7รอยเริ่มมา ตอนนี้34+5เเล้วเเตกเต็มท้องเลยค่ะ เอาไม่อยู่จริงๆ