อยากทราบบบบ

แม่ๆคนไหนเจ็บช่วงนี้ไหมค่ะตอนนี้34w รู้สึกเจ็บบางทีตอนนอนกลางคืนก็เจ็บละช่วงตื่นนอนค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อยากทราบบบบ
34 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันคะ จะเจ็บเป็นช่วงๆคะ บางครั้งเจ็บมากนอนไม่หลับก็มีคะ

น้องกลับหัว เอาเท้าขึ้นมามั้งคะแม่ๆ เวลาน้องดิ้นอาจรู้สึกเจ็บๆได้

ของเราก็ 34week ก็ตามนั้นค่ะเท้าลูกถีบเพราะน้องกลับหัวแล้ว

เป็นค่ะ หมอบอกว่า เป็นช่วงเท้าลูกถีบ ขึ้นไป เจ็บแปลบๆ

28วีคจ้าเจ็บมากๆยิ่งเวลานั่งหรือนอนหงายยิ่งเจ็บค่ะ

เป๊นเมือกันค่ะ ยากรุ้เมือกันเป๊นเพราะอะไร

เราก็เจ็บค่ะ เเต่เจ็บเฉพาะเวลาลูกถีบ

รู้สึกเจ็บแปลบๆเวลานอนตะแคงขวาคะ

33+4เริ่มเป็นบ้างนิดหน่อยแล้วค่ะ

ปกติจ้าน้องจะดันทำให้เราเจ็บ