คนท้องโดนตะขาบกัด ลูกจะโดนพิษด้วยไหมค่ะ ต้องทำยังไงดี ตะขาบกัดอันตรายไหม

ตะขาบกัดคนท้อง แม่ๆคนไหนเคยโดนตะขาบกัดบ้างไหมคะ พอดีว่าเราโดนตะขาบกัดที่นิ้วเท้าตอนโดนรู้สึกเหมือนโดนเข็มทิ่มหลังจากนั้นไม่เจ็บไม่ปวดไม่บวมนะคะลูกก็ดิ้นอยู่สักพักแต่เรากังวลเรื่องว่า ตะขาบเขามีพิษกัดเราแล้วจะไปกระทบลูกในท้องหรือป่าวต้องไปหาหมอไหมคะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนต่อหัวเสือกัดค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ พิษเข้าเลือด

วว