ปวดปัสสาวะระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยปวดปัสสวะหรือฉี่กระปิดกระปรอยระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ เป็นเรื่องผิดปกติไหมค่ะ เกี่ยวกับการมีลูกรึป่าว ตอนนี้เป็นอย่แต่ยังไม่กล้าไปหาหมอค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ปกติค่ะ