ทีมมิถุนาจ้าา

แม่ๆคนไหนอยู่ทีมเดือนไหนกันบ้างค้าา และลูกๆเพศอะไรกันบ้างเอ้ย บ้านนี้ยังไม่รู้เลย.☺️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมิถุนาจ้าา
101 ตอบกลับ

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ ลุ้นเพศ7มค.นี้จ้า

มิถุนาเหมือนกันนะรอรุ้นวันที่18นี้ค่ะ

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

19มิถุนา บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ ซาวน์ตอน16w

มิถุนายนเหมือนกันจ้า รอลุ้นเหมือนกัน

23 มิถุนาคะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจร้า

4มิถุนาจร้าบ้านนี้ ยังไม่รู้เพศเลยจร้า

3y ago

4มิถุนาเหมือนกันเลยค่ะ

คลอดมิยเหมือนกันคะยังไม่ทราบเพศเลย

เพศชายค่ะ ทีมพฤษภาคมคม กำหนดคลอด30

มิถุนาเหมือนกันค่ะ จู๋โผล่เลย 😂😂