ทีมมิถุนาจ้าา

แม่ๆคนไหนอยู่ทีมเดือนไหนกันบ้างค้าา และลูกๆเพศอะไรกันบ้างเอ้ย บ้านนี้ยังไม่รู้เลย.☺️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมิถุนาจ้าา
101 ตอบกลับ

กำหนด 11/6/65 จ้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน รอลุ้นวันที่ 20 นี่จ้า

กำหนดคลอด6มิ.ย.คะ หมอนัดวันที่8ม.ค.หวังว่าจะรู้เพศนะคะ

เดือนมิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังไงไม่รู้อ่ะ ลุ้น20นี้ค่ะ

มิถุนายน ท้องแรกค่ะ น้องไม่ใช้เห็นน้องนอนขดตัวค่ะ

เดือนมิย.เช่นกันค่ะ น้องหันก้นค่ะเพศยังไม่แน่ชัด

ทีมกุมภาพันธ์ค่ะ 20 กุมภาพันธ์ รอลุ้นเพศจ้าท้องแรก

ทีมมิถุนายนค่า 10 ม.ค. มีนัดรู้ผลดาวน์ อาจจะได้ลุ้นเพศ

3y ago

เจาะดาว รอผลกี่วันค้ะคุนแม่

มิถุนาเหมือนกันจ้า ได้ลูกชายสมใจพ่อเขาแหละ☺️☺️

12มิถุนายน ยังไม่รุ้เพศเลยจร้า รอลุ้นวันที่10จร้า

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ....แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ