อาการท้องเเข็งกลางคืน

แม่ๆคนไหนมีอาการท้องเเข็งกลางคืนบ้างไหมค่ะ ท้องจะเเข็งๆแล้วนูนไปข้างนึงค่ะ มีอาการเจ็บเสียดร่วมด้วย 32w+6d

อาการท้องเเข็งกลางคืน
45 ตอบกลับ

เป็นบ่อยเลยค่ะยิ่งตอนนี้36w+4D ยิ่งเป็นหนักเลยค่ะ ปวดท้องเตือนร่วมด้วยค่ะ

น้องโก่งตัวหรือป่าวคะ แม่พยามอยาานอนหงายนะคะ นอนตะแครงจะดีกว่าค่ะ

4y ago

แม่นอนตะเเคง เเต่นอนหงายเพื่อจะถ่ายรูปค่ะ. เหมือนน้องชอบมาอยุ่ข้างขวาด้วยค่ะเป็นทุกคืนเลย

ปกติค่ะ เราก็เป็น แข็งเป็นที่ๆ แต่แข็งทั่วท้องรีบไปหมอได้เลยค่ะ

ลูกโก่งตัวค่ะแบบนี้ ถ้าท้องเเข็งจะแข็งหมดทั้งท้องกดไม่ลงเลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ถ้าแข็งจะตึงทั่วท้องเลยคะ

นอนตะแคงค่ะ ถ้านอนหงายมดลูกลอยและบีบตัวทำให้ท้องแข็งปั้น

4y ago

นอนตะเเคงค่ะ เเต่เราหงายตอนถ่ายรูปค่ะ

เป็นค่ะ... นอนลำบากมากคะ​ หายใจ​ นั่งเดินก็ลำบาก

เหมือนกันเลยค่ะเเม่นอนตะเเคงแล้วก้อยังเป็น 😭

28w4b ท้องแข็งทุกวันเลย ส่วนมากแข็งตอนกลางวัน.

เป็นเหมือนกันจ้า!บ้างที่จนแทบนอนไม่ได้

เป็นเหมือนกันเลยคะ ตอนนี้ก็ 32w+6 เท่ากันเลย

4y ago

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ