น้ำนมไม่มี

แม่ๆคนไหนมีปัญหาเรื่องไม่ทีน้ำนมบ้างคะบ้านนี้ตั้งเเต่ออกน้องมาน้ำนมออกไม่ถึงออนเลยคะคะ ทำทุกอย่างที่จะให้น้ำนมเยอะสุดท้ายก็ไม่ น้ำต้ม ยาสารพัดซื้อมากิน คุณหมอให้กินนมเสริมจนออกโรงบาล น้องกินนมผงเป็นส่วนมากน้ำแม่พยายามให้ดูดเต้าออกไม่เยอะลูกกินไม่อิ่มจนตอนนี้ได้1เดือนเเล้วคะ#ท้องแรกคะ

น้ำนมไม่มี
17 ตอบกลับ

ลองต้มใบแมงลักดื่มค่ะ จะช่วยขับน้ำนมเราก็ดื่มเหมือนกัน

เหมือนกันค่ะลูกคนที่2ได้กินเเค่ตอนยุโรงพยาบาล3วันเอง​

แม่พยาบามปั้มนมตามรอบคะ บ้านนี้ก็น้อยเหมือนกัน

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ + ปั๊มนมจ้า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

นวดเปิดท่อน้ำนมค่ะ

ปั้มค่ะ