รู้เพศตอนไหน

แม่ๆคนไหนฝากโรงบาลรัฐบ้างคะ🙋 หมอบอกเพศตอนกี่วีค ตอนนี้18วีคแล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลย #ทีมคลอดมิถุนายน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ รพ.รัฐ หมอนัด22นี้ค่ะ ตื่นเต้น

บ้านนี้ รพ.รัฐ หมอซาวด์ให้ตอน 21+6 ค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ รู้เพศตอน18weekค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน​ 22​ w หมอบอกผู้หญิงคะ

บ้านนี้ตอน18วีคไปซาวด์ที่คลีนิกค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐแต่ไปซาวคลินิกค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน22w. ค่ะ.หมอนัดซาว

18w2dค่ะ รพ.รัฐ หมอบอกผช.ค่ะ

4y ago

ค่ะ แต่ความรู้สึกเหมือนจะชายค่ะ ฝันเห็นเเต่เด็กผช.ตลอดเลย แต่ก็รอลุ้นอีกทีค่ะตอนผ่า อยากได้ลูกสาว

13วีคค่ะ ใช้วิธีตรวจnipt

ของเรารู้ตอน19 วิคค่ะ