ท้องแล้วต้องทำงาน

แม่ๆคนไหนท้องแล้วยังทำงานอยู่ มีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

ตอนนี้ 38 w 2 d ก็ยังทำงานอยู่ค่ะ จะคลอดวันที่ 18/11 ว่าจะลาวันที่ 16/11 ค่ะ

ก่อนคลอดบ้านนี้ทำงานจนถึง39wเลยค่ะทำงานเบาเลี่ยงการยกของค่ะ

ตอนนี้39+5วันยังทำงานอยู่ค่ะ แต่ไม่หนักไม่เดินบ่อย

ทำถึง 36 วีคค่ะเพราะไม่ไหวแล้วค่ะเลยลาพักก่อนค่ะ

บ้านนี้ทำงานตลอดค่ะ เพิ่งลาคลอดตอน36w

สู้ๆ นะคะแม่