....

แม่ๆคนไหนท้องแร้วกินน้ำอัดลมบ้าง เม้นหน่อยอยากรู้มีคนกินไหม

1622 ตอบกลับ

23week กินบางครั้งค่ะ ติดมากช่วง18-19week. แม่ว่าตลอด งดได้งดดีกว่านะค่ะ น้ำแก๊สเยอะไม่ดีค่ะ เปลี่ยนมาทานน้ำหวานเย้นๆดีกว่าค่ะ ชื่นใจ

ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้ว จิบไปสองสามครั้งค่ะ แค่จิบๆนะคะ😬. ถ้าแม่ๆอยากแนะนำแดงโซดาบอกแม่ค้าว่าใส่น้ำแดงนิดเดียวพอค่ะ เอาแค่ซ่าๆ

ไม่กินเลยค่ะ เพราะไม่ชอบกินน้ำอัดลมอยู่แล้ว แต่ติดชาเขียว โกโก้มากคะ ก่อนท้องกินทุกวัน ตอนนี้นานๆกินทีอาทิตย์ละครั้งพอค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเลยดีกว่าไหนจะน้ำตาลไหนจะคาเฟอีนอีก บ้านนี้ตอนแพ้ท้องกินทุกวันค่ะ พอหายก็งดเลยไม่อยากเสี่ยงเบาหวาน

ต้องสารภาพว่าแอบกินเหมือนกันค่ะ 😁😁 แต่นานๆครั้งเพราะปกติไม่ค่อยชอบน้ำอัดลมอยู่แล้ว ส่วนมากเน้นไปทางชาไข่มุกอ่ะค่ะ 😆😆

กินทุกวันค่ะ แต่เน้นน้ำอัดลมที่เป็นสีค่ะ พวกน้ำส้ม น้ำแดง น้ำเขียว ส่วนโค้ก เป็บซี่ จะมีส่วนผสมคาเฟอีนค่ะ นานๆทีจะกินค่ะ

เพิ่งมากินตอนเข้าเดือนที่7 ไม่รู้ว่าทำไมถึงอยากกินคะ ไม่ได้กินละหงุดหงิด กินวันละแก้วแต่เปนแก้วเยตินะคะ 😂 ตอนนี้ #30week ค่ะ

กินคะ แต่อย่ากินช่วงที่รู้ว่าเค้าจะเจาะน้ำตาลนะคะ ไม่งั้นน้ำตาลขึ้นสูงคะ บ้านนี้กินก่อนไปเจาะน้ำตาล น้ำตาลขึ้น139 เลยคะ

ก่อนท้องไม่ชอบกินเลยคะ พอท้องมาอยากกินทุกวันเลย พยายามเลี่ยงๆเอา หลังๆเลยทำเฮลบูลบอยผสมน้ำบีบมะนาวกินเอาคะ พอช่วยได้

ปกติไม่กินน้ำอัดลมบ่อยค่ะ นานทีๆ พอมีน้องละอยากกิน มันรู้สึกสดชื่น ละทำให้มีความอยากอาหารขึ้นอ่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็กินคะกินเป็นครั้งคราวไม่ได้กินตลอดเเต่จะกินโกโก้ทุกวันซ่ะมากกว่า555+😂😅