....

แม่ๆคนไหนท้องแร้วกินน้ำอัดลมบ้าง เม้นหน่อยอยากรู้มีคนกินไหม

1622 ตอบกลับ

กินเป็นบางทีค่ะ ส่วนมากกินแต่น้ำเขียวกับน้ำส้ม ยกเว้นเป๊ปซี่กับโค้ก มันซ่าไป

กินค่ะ พยายามอดแต่ก้ออยากมาก ตอนแพ้ท้องยิ่งหนักค่ะ เพราะแพ้แล้วกินแต่ของหวาน

นานๆกินทีคะพอได้กินแล้วกินขวดเล็กขวดละ12บาทหรือ10บาทคะ1ครั้งกินทีแต่ติดกัน2วัน

ไม่ได้กินเลยค่ะ ตั้งเเต่ท้องสามีให้กินเเต่เเม่สามีดุมากค่ะสั่งห้ามกินเลย😅😂

ดื่มคะ​ แค่ไม่บ่อย​ เพราะกลัวมีเบาหวานเทียม​ ของหวานเค้้กเดือนละชิ้น​ ไรงี้​

ท้องแรก กินแทบทุกวัน ตอนนี้เก้าขวบแล้ว☺ ท้องสอง กินบ้าง นานๆครั้ง แอบกังวน

กินค่ะ เราน้ำตาลตก ใจสั่น ทานช่วยได้ จิบๆ เอา จากเคยกินวัน 3 ขวดก็เบาลงทีละนิดๆ

กินเป๊ปซี่ค่ะ รุสึกสดชื่นมากถ้าได้กิน แต่ก็เบาๆๆหน่อยน่ะ เดี๋ยวเบาหวานถามหา

บ้านนี้ทั้งชาไข่มุกทั้งน้ำอัดลมเลยค่ะ วันไหนไม่ได้กินจะรู้สึกหงุดหงิดมาก 555