ท้องผูก ตอนตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนท้องผูกบ้างไหมค่ะ มีวิธีรักษาแบบไหนกับบ้าง ทรมานมากเลย😣😣😣 อายุครรภ์ 23 สัปดาห์#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

46 ตอบกลับ

ทานผัก ผลไม้เพิ่มค่ะ และดื่มน้ำมากๆ

กินผลไม้ ส้ม กล้วย มะละกอ ลูกพรุน คะ

กินน้ำเยอะๆ ทานผัก ผลไม้นะคะ

แอปเปิ้ลเเดงช่วยได้จ้าเเม่

ทาน Forlax แล้ว ก็กินน้ำเยอะๆ คะ

น้ำลูกพรุนค่ะ