5เดือนลูกยังไม่ดิ้น

แม่ๆคนไหนท้อง5เดือนกว่าแล้วลูกยังไม่ดิ้นมั้งค่ะ บ้านนี้แค่ตอดๆแต่ไม่ทุกวันปกติลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนคะ กังวลมากเลยค่ะ

43 ตอบกลับ

ดิ้นตั้งแต่ 18 วิค ละคะ 5 เดือนดิ้นชัดสุดๆค่ะ

7 เดือนค่ะ น้องตัวใหญ่จะรู้สึกชัดขึ้นค่ะ

5เดือน2วันยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่มีตอดด้วย

5 เดือนคะ ตอดหมดวันเล่นอะไรในท้อง55555

บ้านนี้ดิ้นเร็วมากค่ะ3-4เดือน

บ้านนี้3เดือนตอดแล้วค่ะ#ท้องแรก

บางทีน้องอาจจะดิ้นเบา ก้ได้จ้า

บ้านนี้เข้า17วีค ดิ้นเก่งคะ

ตอนนี้5เดือนดิ้นแรงมากค่ะ

บ้านนี้3เดือนก็ตอดแล้วค่ะ