ประสบการณ์แม่ๆคนไหนที่โดนยาเร่งคลอด

แม่ๆคนไหนที่คลอดโดยใช้ยาเร่งคลอดบ้างคะอยากทราบว่าทรมานมากไหม พอดีบ้านนี้ครบกำหนดคลอด27ส.คนี้ แต่น้องยังเงียบอยู่เลย วันนี้ไปหาหมอหมออัลตราซาวด์แล้วบอกว่าน้องยังแข็งเเรงดี หายใจปกติ แต่หมอนัดอีกทีวันที่31สค. ถ้าน้องยังไม่ยอมออกเราจะโดนยาเร่งคลอดวันนัดเลยไหมคะลืมถามหมอ แต่หมอก็บอกว่าถ้ายังไม่คลอดจะเร่งคลอดให้แล้วถ้ายังไม่ออกจะส่งผ่าค่ะ พอดีฝากรพ.รัฐเป็นรพ.ประจำอำเภอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

เจ็บแทบขาดใจค่ะ😅😅

ทรมานและเจ็บสุดคะ