??

แม่ๆคนไหนชอบถ่ายรูปลูกเวลาหลับบ้างค่ะ

??
132 ตอบกลับ

ชอบถ่ายตั้งแต่ท่องเลยคะ..อิจฉาจมูกโด่งมาเลยย

เวลาหลับเขาน่าเอ็นดูมาก ตื่นมาคือตัวแสบชัดๆ

อยากถ่ายมากๆเลยค่ะแต่ยังไม่ออกอยากมาเลย

แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ แต่เธอไม่รู้บ้างเลย😆

ลูกครึ่งมั้ยค่ะ น่ารักมากลูก จมูกสวยจัง

ถ่ายตั้งแต่เล็ก จนตอนนี้ 1.5 ขวบแล้วค่ะ

บ้านนี้ค่ะเพราะเวลาเดียวที่รูปดูดี

น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ 💕

น้องน่ารักมากค่ะดั้งมาก่อนเลยลูก

ฮูยยยยย​ จมูก​มาเยอะเลยลู้กกกก