อัพเดททีมเมษาจ้า

แม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้างน้อ

40 ตอบกลับ

กำหนดคลอด24เมษา แต่แอบแตกก่อนวันที่2เมษา น้ำหนัก3030ค่ะ

3เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😆 อีแม่อยากแตกจะแย่แล้ววว

3y ago

18 เมษายนค่ะ ยังไม่รู้สึกเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ

9เมษา ยังไม่มีอาการไดๆเลยคะ กลัวโดนเร่งคลอดมาก

กำหนด27เมษา ตอนนี้รอลุ้นอยู่ค่าว่าจะถึงมั้ย😆😆

24 เมษายนค่ะ ยังไม่รู้สึกเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ

3 เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดพรุ่งนี้แล้ว

3y ago

คนอื่นเขาแตกกันหมดแล้ววว 😆😆

1เมษาครับ​ ผ่าคลอด​ เด็กดื้อไม่ยอมออก

13เมษา มีปวดบ้างแล้วค่ะ ท้องแข็งบางครั้ง

4y ago

เหมือนกันเลยคะ

กำหนด23เมษา หมอนัดผ่าวันที่8แล้วคะ😊😊

24 เมษา มีมูกเลือด แต่ไม่ปวดท้องค่ะ