จะเข้าเดือนที่3 แล้ว

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมกราคม 63 บ้างค้ะ กำหนดคลอด4มกรา63

จะเข้าเดือนที่3 แล้ว
478 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4เดือนกับอีก1อาทิตย์ กำหนดคลอด 15เมษา 63 ค่ะ คุนแม่จำกำหนดคลอดผิดหรือป่าวค่ะ

5y ago

ใช่ๆๆ จะ 3 เดือนแต่คลอดมกรา เรา 7 เดือนยังคลอดกุมภาเลย 5555งงกะเเม่

คลอดมกราก็5-6เดือนเองสิคะ ปกติถ้าตอนนี้3เดือนก็กำหนดคลอดน่าจะพอๆกับเรานี่นาาา

5y ago

อ่อๆค่ะ

อายุท้องใกล้กันเลยค่ะ ... ตอนนี้ แาการเป็นไงบเางค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อย

ฝากจ้า ส่งต่อ​ หมอนรองท้องค่ะ​ขนาดใหญ่​ 700​ รส.​ นัดรับได้พระราม​ 2​

ของเราซาวมาหมอบอก 10มกราคม 2563 คะ ตอนนี้ 18วีคแล้ว เข้าเดือนที่ห้าแล้วคะ

5y ago

ของเรา 15 มกรา 63 ค่ะ 16W6D

ทำไมกำหนดคลอดเร็วจังคะ นี้ท้อง3เดือนกว่าเเล้ว กำหนดคลอด27ก.พ63 ค่ะ

5y ago

ทำนองเดียวกัน เรา3เดือนกว่า คลอด พค63 (แม่เจ้าของโพสคงโพสนานแล้วค่ะ เวลาใครเวลามัน เพราะมันไม่ขึ้นโชว์ว่าคนโพส โพสวันไหน)

บ้านนี้ กำหนดตาม ปจด. 4 มกรา เหมือนกันค่ะ กลัวน้องอยากออกมาก่อน

ของเรา30ม.ค ค่ะจริงๆอยากให้เป้นเดือน ก.พ (เดือนแห่งความรัก)☺

กำหนดคลอด18มกราคม63 เเต่ตอนนี้เเตกไปเเล้วจ้าคลอดก่อนกำหนด5555

5y ago

ใช่จ้าเเตกกี่วีคค่ะ

21 ม.ค.63 ค๊าา แพ้กินไม่ได้ น้ำหนักลดลง มีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ