แม่ๆคนไหนทีมกุมภา65มั้งค่ะน้ำหนักลูกเท่ารัยกันแล้ว

แม่ๆคนไหนคลอดกุมภา65มั้งค่ะน้ำหนักลูกตอนนี้ได้เท่ารัยกันแล้วแลกเปลี่ยนความรู้กันค่ะพึ่งไปซาว์มาวันนี้หมอบอกลูกตัวใหญ่เลยอยากถามแม่ๆว่าลูกน้ำหนักใกล้ๆกันมั้ย#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนทีมกุมภา65มั้งค่ะน้ำหนักลูกเท่ารัยกันแล้ว
51 ตอบกลับ

24 w 5 b 500 เอง แต่หมอบอกน้ำหนักดี😊🙂

ซาวด์ตอน25w+2 น้ำหนักน้อง 882g ค่ะ

26สัปดา น้องหนักประมาน1โลค่ะ

ก พ 65ค่ะแต่ไม่รู้วันแน่นอนค่ะ

3y ago

ทีแรกแม่ก้อไม่รู้กำหนดคลอดค่ะเพราะหมอไม่ซาวด์ให้เลยถามหมอ หมอเลยซาวด์ให้ค่ะเลยรู้กำหนดคลอดแต่ก้อบอกว่าไม่แน่นอนค่ะแม่เลยรู้ว่าน้ำหนักลูกตอนนี้เท่าไรรู้เพศแต่หมอก้อไม่ยืนยันค่ะเพราะสายสะดือน้องอยู่ตรงกลางพอดี

26w4d หนัก 1051ค่ะ คลอด 9/2/65 จ้า

37+2 กำหนด5กุมภาจ้า 2800กรัม

25w นน.น้อง 800 กว่าค่า😅😅

25w น้ำหนัก 723 กรัม จ้าา

บ้านนี้26w. นน. 900 10ก.พ 65

ซาวด์มา24w น้ำหนัก853g