เตรียมของคลอด

แม่ๆคนไหนคลอดกลางเดือนมกราคมกันมั้งค่ะ เตรียมของกันรึยังเอ่ย??

13 ตอบกลับ

บ้านนี้30ม.ค.เตรียมของเรียบร้อยแล้วจ้า

15มกราค่ะเตรียมพร้อมเรียบร้อยค่ะ

6y ago

อ่อค่ะสงสัยอาทิตนี้ต้องเตรียมแร้วบ้านนี้20มกราค่ะ

บ้านนี้ 19-02 ทยอยเตรียมแล้วจ้า.