แม่ๆคนไหนทีมพย.

แม่ๆคนไหนคลอด พฤศจิกายน บ้างจ้า รุสึกน้องดิ้นยังจ้า ทางนี้20วีค3 หน้าท้องหนายังม่รุสึกเลยจ้า

34 ตอบกลับ

รู้สึกว่าดิ้นตั้งแต่ 17 w ตอนนี้ 19+2 ดิ้นเก่งมาก แม่หน้าท้องบางค่ะ

เราเริ่มดิ้นจริงๆ จังๆ 22W เองค่า ตอนนี้ 23 W ค่อนข้างสม่ำเสมอแล้ว

ดิ้นแล้วคะ หน้าท้องหนาแต่น้องดิ้นแรงมาก คืนๆแทบไม่ได้นอน😫

3y ago

ทางนี้หน้าท้องหนา ไม่รุสึกอะไรเลยค่ะ

19w2dเริ่มรู้สึกตอดๆคะยิ่งตอนกลางคืนจะรู้สึกชัดเจนเลยคะ

21วีค3วันคะ กำหนด 6/11/64 ตอดตั้งแต่15วีคคะตอนนี้ดิ้นแรงดีคะ

19w3d กำหนดคลอด20พ.ย.นี้ค่ะลูกดิ้นตั้งแต่16wค่ะดิ้นเก่งมากๆ

3y ago

เดี๋ยวก็รู้สึกจ้ารออีกนิดนะคุณแม่

รู้สึกตั้งแต่12วีคค่ะท้อง3บวกกับหน้าท้องบางด้วยค่ะ

19 วีค มีแค่ตอดเบาๆยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ ท้อง 3

บ้านนี้ 20w4d คะยังเงียบอยู่เลยไม่รู้สึกอะไรเลย

19 วีค ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ หน้าท้องหนามากๆๆๆๆๆ