ทีมตุลาคม ❤️👶🏻

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงกันแล้ว บ้านนี้4ตุลาค้ะ#ลูกคนแรก

ทีมตุลาคม ❤️👶🏻
84 ตอบกลับ

12ตุลาค่ะ เริ่มเจ้บท้องบ่อย ท้องเเข็งเป็นบางครั้ง

8 ต.ค 35+1 ท้องสามจร้า เจ็บเตือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยค่ะ

29ตุลา ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องน้อยแอบกังวลอยู่ค่ะ

2 ตุลา ค่ะ อยากคลอดแล้ว ปวดหลังปวดก้นมาก #ท้อง2

19ต.ค.ค่า​ ท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด​

26ตุลาจ้า แต่เจ็บท้องบ่อยมากเจ็บแล้วก็หาย

20ตุลาคะ นับวันรอเลยคะ. อยากเจอหน้าแล้ว 😍😍

บ้านนี้1ตุลา เจ็บท้องบ่อยมากค่ะ ท้องปั้น

16ตุลาคมมีอาการหน่วงๆท้องนิดนึงค่ะแม่

คลอดวันที่ 9 ตุบาคมเหมือนกันจ้า