กำหนดคลอด15 กุมภาพันธ์ ตื่นเต้นรอลุ้นทุกวัน??

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดกุมภาพันธ์บ้างคะ???# ร่วมกิจกรรม #เครื่องนึ่งขวดนม

กำหนดคลอด15 กุมภาพันธ์ ตื่นเต้นรอลุ้นทุกวัน??
297 ตอบกลับ

คุณแม่สวยจังค่ะ ย้อนมาที่ตัวเองตอนท้องโทรมหนักมาก 😆

5y ago

ใกล้คลอดแล้ว ตื่นเต้นแทน ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงค่ะ❤

บ้านนี้4กุมภาจ้าาน้ำหนักลูกพึ่งด้2,390gเองค่ะกลุ้มมาก

5y ago

ถ้าคุณหมอบอกน้องปกติ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี่น้องยังอยู่2,200g อยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้4กุมภาจ้า..มีอาการเจ็บเตือนบ้างเเล้วค่ะ😂🥰

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ใกล้แล้ว ลุ้นๆไปพร้อมกันจ้ะ ❤️❤️

7กุมภาพันธ์ อยากแตกแล้ว คุณแม่สวยมากได้ชายหรือหญิง

5y ago

ได้ลูกสาวจ้า👼👼❤️แม่บ้านนี้ก็อยากแตกมากเลย

จะคลอดต้นเดือนกพ.ค่ะ​ แต่กำหนดจริงๆ29กพ. หุ่นบวมมาก

5y ago

ตอนนี้แม่กี่วีคแล้วคะ​ น้องดิ้นดีมั้ย บ้านนี้33วีค​ แม่เย็บปากมดลูกไว้ตอน15วีค​ รู้สึกน้องดิ้นบ่อยแต่ไม่แรงมากเท่าแต่ก่อน

ดีจังเลยค่ะ เหมือนจะลงที่ลูกคุณแม่ไม่อ้วนเลย 🤩

5y ago

แม่น้ำหนักขึ้นมา10โล นะคะ แต่ลงน้องด้วย☺️☺️👼

ของเราหมอบอก19กุมภา ที่ไหนได้ลูกออกก่อน29 มกราคม

5y ago

แบบนี้ตั้งตัวแทบไม่ทันเลย ลุ้นเหมือนกันเลยค่ะ กลัวน้องจะออกก่อน 😊😊😊

คุณแม่!!! สวยมากค่ะ หุ่นยังดีหน้ายังเป๊ะอยู่เลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😘😘

กำหนดคลอด 2 กุมพาจ้าแต่เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงๆ

5y ago

จะเจ็บจี๊ดๆค่ะ แล้วก็ปวดๆเหมือนจะมีประจำเดือน ราวไปถึงขาเลยค่ะ

คุณแม่สวยจังค่ะ..บ้านนี้กำหนดคลอด14กุมภาค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายๆนะคะ 👼👼❤️