กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด เดือนมิถุนายนบ้านค่ะ เตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ

37 ตอบกลับ

29 มิ.ย จ้า หาส่องๆดูเอาไว้ค่ะช่วงต้นเดือน มิ.ยค่อยเตรียมให้ครบจ้า

17 มิถุนา บ้านนี้ยังไม่เตรียมตัวอะไรเลยคะ ใช้ชีวิตปกติทุกอย่าง🤣

9 มิ.ย เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ทยอยซื้อ จะได้ไม่เหนื่อยช่วงใกล้ๆ คลอด

3 กค แต่บอกน่าจะก่อนกำหนด น่าจะประมาณสิ้นเดือน มิถุนายน

บ้านนี้กำหนอคลอด3มิถุนายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

กำหนดคลอด 24 มิ.ย. บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ😂

บ้านนี้เกือบครบแล้วค่า☺️ กำหนดคลอด 17 มิ.ย ค่า

บ้านนี้กําหนด21ม.ิยยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้25มิ.ยเตรียมมุ้งครอบ/ที่นอน/เปลนอน

28มิถุนาจร้า เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่า